IFC QUA NHỮNG CON SỐ

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, chúng tôi mang đến những giải pháp hoàn hảo cho từng dự án. IFC luôn cảm thấy tự hào khi được phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Đến với IFC, khách hàng sẽ được tư vấn trọn vẹn giải pháp từ thiết bị đến phần mềm đáp ứng tối đa nhu cầu, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

DỊCH VỤ AMR

Với dịch vụ AMR của IFC, khách hàng được cung cấp một hệ thống hoàn thiện, đa dạng về công nghệ với tỷ lệ thu thập dữ liệu cao hàng đầu Việt Nam. Khách hàng được hưởng những thành tựu về công nghệ tốt nhất hiện nay thỏa mãn các nhu cầu khắt khe về chức năng và hỗ trợ kỹ thuật

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Với khả năng cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, mọi vấn đề về kỹ thuật mà khách hàng phải đối mặt được hỗ trợ xử lý một cách tối ưu. IFC luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi tình huống.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH BẢO DƯỠNG

Với sản phẩm AMR của IFC, Quý khách hàng được hưởng chế độ vận hành bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp. Hệ thống của khách hàng luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, không bị sự cố và an toàn với sự bảo mật cao.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG